Kinh nghiệm chọn dù sao cho phù hợp với không gian ?

 

  Trên thị trường có rất nhiều loại dù che mà chúng ta cần phải phân biệt được, mỗi loại có hình dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Để có chọn được 1 loại dù phù hợp cho không gian mình cần đặt để cơ sở dù nội thất  xin chia sẻ cho quý khách hàng 1 số kinh nghiệm cần thiết để tránh mất thời gian chọn lựa mua về lại không vừa ý hoặc không phù hợp nhu cầu của mình.

Có 2 thứ mà quý khách cần lưu ý khi chọn sản phẩm là : kích thước và đặc điểm các loại dù.

                              

  • Kích thước sao cho phù hợp:có 3 loại kích thước chúng ta cần lưu ý để chọn cho mình 1 cây dù vừa ý là : Độ rộngtáng dù (được tính dựa theo đường kính hoặc bán kính từ tâm dù đưa ra)

Chiều cao đỉnh(chóp) dù (là phần từ mặt đất đến phần cao nhất của dù)

Độ phủ của dù (là phần tính từ mặt đất đến phần chóp của kèo dù)

  • Đặc điểm các loại dù:

Ở đây dù nội thất  chỉ xin mạn phép chia sẻ về các loại dù hiện có tại cơ sở sản xuất dù nội thất  đang cung cấp ra thị trường.

  • Dù quảng cáo, dù nhỏ: với kích thước đa dạng bán kính từ 0.9 mét, 1.1 mét, 1.2 mét, 1.35 mét. Tất cả đều được gia công bằng gọng thép sơn tĩnh điện, với đặc tính gọn nhẹ, dễ di chuyển và kèo dù có độ đàn hồi tốt.
  • Dù vải 1.5 mét: với 1 loại kích thước thường thấy là bán kính 1.5 mét. Đây là loại được sử dụng phổ biến trong các quán sân vườn hoặc quán có khuôn viên rộng vừa làm dù che quán vừa có thể sử dụng để trang trí cảnh quan, và quảng cáo thương hiệu bởi thiết kế bắt mắt và chất liệu vải có khả năng chịu được cả nắng và mưa, màu sắc đa dạng. Chất liệu khung gồm 3 loại: sắt sơn tĩnh điện, gỗ, inox.
  • Dù lệch tâm: với nhiều kích thước từ 3 mét tròn, 2 mét 5 x 2 mét 5 vuông, 3 mét x 3 mét vuông, 3 mét 5 x 3 mét 5 vuông. Với đặc điểm phần thân nằm 1 góc của táng dù. Dù lệch tâm có trọng lượng khá nặng so với các loại dù khác nhưng đều được trang bị bánh xe để dễ dàng di chuyển. Với thiết kế đẹp mắt và sang trọng dù lệch tâm làm tô điểm cho không gian đặt để sự sang trọng và đẳng cấp. Màu sắc áo dù cũng đa dạng nên phù hợp mọi không gian cần che mát. Nên cân nhắc lựa chọn khi sở hữu không gian không đủ rộng!

Dù che chợ: là loại dù phổ thông dùng để che quán xá, chợ, hoặc nơi giữ xe, với thiết kế nhiều kích thước đa dạng 2.6 mét, 3 mét, 3 mét 4, 3 mét 6. mà không quá cầu kỳ để đáp ứng nhu cầu riêng biệt là nơi che nắng mưa và giá thành rẻ hơn so với các loại cùng kích thước khác.